Tham gia

Khóa học

Về dự án

Huấn luyện nâng cao cho 2000 giáo viên mầm non

Dự án "Giáo dục mầm non nâng tầm quốc tế " cùng đồng hành hỗ trợ giáo viên những kĩ năng để đáp ứng nhu cầu sắp tới trong ngành Giáo dục mầm non, với mong muốn "nâng tầm giáo viên mầm non”  tiếp cận với được tinh thần và cách dạy học của mầm non quốc tế, đặc biệt là giáo dục Phần Lan.

Dự án được bảo trợ bởi Sunshine Village School  & do cô Catherine Yến Phạm trực tiếp giảng dạy.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Giáo dục mầm non
nâng tầm quốc tế

THAM GIA

Ngành Mầm non chịu không ít khó khăn thách thức bởi đại dịch Covid-19. Nếu chúng ta cứ ngồi chờ đợi và vẫn tiếp tục cách thức trước kia thì chúng ta có trụ nổi không? Nếu như chúng ta bị động hoài thì còn trụ nổi trong ngành không? Thay vì chúng ta chỉ chờ đợi, bị động trước tình thế hiện nay, sao chúng ta không "BIẾN CHỦNG" để phù hợp với thời đại hiện nay?

Giáo viên mầm non dù mang danh giáo viên nhưng ít khi được tôn trọng như giáo viên ở các cấp khác, bởi phụ huynh thường nghĩ rằng: đưa con đến trường để được cho ăn, cho ngủ, được chăm sóc… là đủ.

Thực trạng giáo viên mầm non hiện tại rất nhiều bạn cũng mới chỉ dừng lại ở việc cho trẻ ăn, chơi , ngủ và dạy múa hát, thủ công… Chúng ta vẫn còn xa lạ với chuẩn mực mầm non quốc tế : phát triển trí tuệ cảm xúc sâu và bền vững cho trẻ.
2022 là thách thức đối với 
giáo viên mầm non

2000+ giáo viên mầm non tiếp cận được chuẩn mực mầm non quốc tế

MỤC TIÊU CỦA DỰ ÁN

Trở thành Giáo viên mà luôn được phụ huynh tôn trọng
Trở thành giáo viên hiểu được Mầm non quốc tế
Có kĩ năng dạy online hoặc đến nhà
Chuyển hóa được trẻ về mặt tính cách
Học hỏi được giáo dục Phần Lan
Nắm bắt được Reggio Emilia

Bạn có muốn

Đến với khóa học bạn sẽ

Học hỏi tinh thần Giáo dục Phần Lan

Biết cách chuyển hóa trẻ bằng tình yêu

 Có kĩ năng dạy online và tại nhà

 Tôn trọng trẻ

Cộng đồng yêu thương và tiến bộ

Phần 2
 Đến nhà cho trẻ Mầm non

- Truyền cảm hứng (parenting cho phụ huynh ở lứa tuổi mầm non)
- Cùng gia đình xây dựng mối quan hệ tích cực với trẻ từ tình yêu
- Kỹ năng xây dựng tính cách tích cực cho trẻ
- Thiết lập các qui tắc và cách quản lí lớp học
- Cách thương lượng với phụ huynh
- Cách xây dựng bài học và kỹ năng quan sát, phân tích trẻ
- Xây dựng profile cho con tại nhà

2 buổi

2 giờ/buổi

Google Meet

Tặng kèm: 
Ứng dụng chương trình Reggio Emilia trong dạy học online và dạy học tại nhà

Các khóa học của dự án

Phần 1
 Giáo viên mầm non online

- Bản chất của mầm non quốc tế
- Bản chất giáo dục Phần Lan
- Khai thác thế mạnh của trẻ bằng tình yêu thương
- Xây dựng mối quan hệ tích cực từ tình yêu với trẻ
- Kĩ năng cần thiết khi dạy online cho các bé ở độ tuổi Mầm non, cách tương tác online, xây dựng sỉ số, set up lớp học
- Xây dựng mối quan hệ và tương tác với phụ huynh
- Lựa chọn chương trình online
- Đánh giá học sinh online
- Giải pháp công nghệ và phần mềm khi dạy online
- Xây dựng bài giảng ứng dụng phương pháp kể chuyện sáng tạo

2 buổi

2 giờ/buổi

Google Meet

Tôi muốn học

Chương trình hỗ trợ cho giáo viên mầm non như thế nào?

Tiếp cận với một nền giáo dục mầm non dựa trên tình yêu thương và sự hiểu biết tâm lý trẻ, một nền giáo dục tầm quốc tế giá 0 đồng.

Trang bị kỹ năng giảng dạy mầm non online & offline

Xây dựng nền tảng giáo dục hạnh phúc

Ứng dụng công nghệ trong giảng dạy

Học phí 0 đồng

Chứng chỉ:
Sau khi hoàn thành các nội dung khóa học và vượt qua các thử thách, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành do Sunshine Village cấp.

Sáng lập và điều hành

Ms. Catherine Yến Phạm

CEO & Founder Sunshine Village School

Founder and CEO hệ thống trường mầm non và liên cấp song ngữ quốc tế Sunshine Village, giảng dạy theo phương pháp giáo dục Phần Lan và cấp bằng chuẩn Hoa Kỳ.

Tốt nghiệp cử nhân ngành tâm lý đại học Fordham ( New York) 

Giảng viên cho chương trình "Giáo dục mầm non Phần Lan" được chứng nhận bởi tổ chức CCE Phần Lan

Giám đốc hiệp hội Giáo dục Phần Lan bậc mầm non tại Việt Nam

Tham gia huấn luyện tại Reggio Emilia từ năm 2015

Kết nối với cô Catherine Yến Phạm

LittleLives Singapore

Đơn vị tổ chức đồng hành cùng Dự án “Giáo dục mầm non Nâng tầm quốc tế”
Hy vọng rằng, LittleLives sẽ cùng Sunshine Village lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của dự án “Giáo dục mầm non Nâng tầm quốc tế" đến cộng đồng giáo dục mầm non. 
LittleLives là công ty cung cấp phần mềm quản lý trường học được công nhận bởi Bộ Giáo dục Singapore, Vụ Giáo dục Mầm non Singapore và được Hội giáo dục mầm non Singapore xếp hạng phần mềm số 1 giúp các giáo viên và nhà trường theo dõi sức khoẻ và quá trình học tập của trẻ. LittleLives có sự hiện diện mạnh mẽ tại hơn 1500 trường học tại 12 quốc gia.
Tại Việt Nam, LittleLives nhận được sự tin tưởng của những các hệ thống mầm non lớn như: Hanoi Academy; Hệ thống Trường Liên cấp ICS; Hệ thống American Montessori International School, Hệ thống Lá Phong Xanh, Hệ thống Just Kids, Hệ thống Liên cấp Sao Khuê, Hệ thống Mầm non Amon Kindercare; Hệ thống Trường mầm non Tràng An, Trường Quốc tế Winston, Hệ thống ILO - ILA, Hệ thống mầm non và tiểu học Genesis, Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Pingu, Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật Top Art,...
Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong quá trình trở thành đối tác công nghệ của các trường mầm non, LittleLives luôn nỗ lực đem lại những giá trị tích cực cho trường học thông qua việc hợp tác cùng các đơn vị, tổ chức giáo dục uy tín. Tại Việt Nam, LittleLives đã xây dựng mạng lưới đối tác bao gồm: UNICEF Việt Nam, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Global Embassy, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, TOMATO Education, Heary Việt Nam, Nhà sách Phúc Minh, GymKID,...

Nhật ký của cô giáo
ở Sunshine Village


Chào các bạn, tôi là Hoàng Nhung hiện tại tôi đang là giáo viên của Sunshine Village.

Tôi muốn nói với các bạn rằng tôi rất hạnh phúc và tự hào vì được làm việc ở đây, bởi môi trường Sunshine Village đã thay đổi tôi rất nhiều từ tình yêu thương vô điều kiện.

Từ một người hay bất an nhiều điều, môi trường Sunshine Village đã chuyển hóa tôi thành một một cô giáo đầy bình an, yêu thương , luôn sống trong sự biết ơn và trân trọng phút giây hiện tại.

Sunshine Viilage còn làm tôi thật sự tin rằng mọi thứ luôn bắt nguồn từ yêu thương và chỉ có yêu thương mới giúp chúng ta sống hạnh phúc trọn vẹn.

Nguyện cho tất cả chúng ta đều sẽ trở thành những thầy cô giáo hạnh phúc.

Nguyện cho tất cả các con đều được giáo dưỡng từ một nền giáo dục yêu thương.

Yêu thương và trân quý!
Cô Hoàng Nhung - Giáo viên Sunshine Village

Hoàng Nhung

Yêu thương đã thay đổi tôi

Với một người giáo viên điều hạnh phúc nhất là được nhìn thấy con thay đổi theo hướng tích cực. Với mình cũng vậy hạnh phúc khi được nhìn thấy con thay đổi từ một cô bé xem các đồ chơi của mình chỉ là một vật vô tri vô giác, không quan tâm đến mọi thứ xung quanh, với con hái hoa, ngắt lá, ném đá là một điều bình thường thì sau một thời gian giáo dục con yêu thương, giúp đỡ, chia sẻ con đã trở thành một cô bé xem tất cả các đồ chơi, cây cỏ là bạn.

Con nói chuyện với các bạn ấy như những người thân của con. Con lo lắng cho bạn hoa, bạn cây sẽ bị ướt khi trời mưa, con lo bạn ốc sên, bạn chim bồ câu bị đói. Rồi từ suy nghĩ đến hành động, con lấy khăn lau cho bạn hoa, mang thức ăn đến cho bạn chim, con nói chuyện với bạn lá, nói chuyện với bất cứ thứ gì con nhìn thấy.

Đối với lứa tuổi mầm non giáo dục lòng yêu thương quan trọng hơn tất cả. Và mình tin cô bé ấy sẽ trở thành một con người giàu lòng yêu thương.

Ánh Nhung - Giáo viên Sunshine Village

Tôi hạnh phúc khi trẻ biết yêu thương

Ánh Nhung

Nếu có thể, em mong mình được gặp Sunshine Village sớm hơn. Đến đây, em được học những bài học không phải chỉ là kỹ năng mà còn là những bài học về cảm xúc.

Dù cho con khóc, con la, con khó chịu nhưng đó không phải là cảm xúc xấu mà chỉ là cảm xúc chưa thoải mái. Mỗi tiếng khóc của con mang một ẩn ý của con, chúng ta sẽ biết con đang có những vấn đề cần được giúp đỡ, con đang muốn “test” người khác, con đang cần được yêu thương, con đang bị đau,...

Dạy trẻ cũng như dạy mình, em được học nhìn nhận không phải chỉ những chuyện vui, mà cả những chuyện buồn cũng cần chính mình chấp nhận, chấp nhận vấn đề xảy.

Yêu thương chính mình,cũng là yêu thương những lỗi lầm của bản thân, vì mình không phải là thánh, sẽ không hoàn hảo trọn vẹn. Với tâm thế đó, em yêu thương học trò không chỉ sự dễ thương mà cả những lần con khó chịu, cau có.

Yêu thương các con.

Yến Nhi - Giáo viên ở Sunshine Village

Yến Nhi

Yêu sự không hoàn hảo

Năm 2020 dịch bùng phát mạnh mẽ các trường học phải đóng cửa, Sunshine Village School đã lần đầu triển khai chiến dịch homeschool cho các con.

Là 1 quản lý, tôi từng thấy các cô mình “bản lĩnh” khi tương tác, đồng hành cùng các con ở trường. Từ thế “chủ động” các cô đã phải chuyển sang thế “bị động” các cô đã gặp ít nhiều những khó khăn khi tham gia công tác. Các con đang trong trạng thái “sân nhà” nên hiểu được vị thế của mình như thế nào, mình hét lên là có ông bà can thiệp, mình có thể điều khiển các cô,….

Ông bà, ba mẹ có thể can thiệp vào công tác dạy học của cô bất kỳ lúc nào, thỉnh thoảng một số gia đình còn có ý nghĩ là các cô chỉ “giữ con” để ba mẹ đi làm. Một số cô còn rất e dè, sợ sệt trong việc phải trao đổi về hành trình phát triển và đồng hành cùng con.

Bằng tình yêu các con và những cách thực hiện ở Sunshine Village đã từng, Mình và các cô giáo đã xây dựng và thiết lập lại giới hạn của con, giới hạn với ông bà, cha mẹ. Những buổi “đi dạo” qua các điểm homeschool, nghe phản hồi của phụ huynh về tình hình của các con mình nhận thấy một điều là “các cô đã trưởng thành hơn” trong sự nghiệp của chính mỗi bạn.

Cám ơn các cô rất nhiều, những cô giáo Mầm non với những tình yêu con, tình yêu nghề thật giản dị nhưng rất mãnh liệt.

Cô Tô Nga - Hiệu trưởng Sunshine Village Quận 7

Tình yêu nghề thật giản dị nhưng rất mãnh liệt

Tô Nga 

TÔI MUỐN HỌC CHƯƠNG TRÌNH NÀY

Đăng ký ngay

DỰ ÁN "GIÁO DỤC MẦM NON NÂNG TẦM QUỐC TẾ"

MS. TÔ NGA - QUẢN LÝ DỰ ÁN

Hotline: + 0374515485

catherine@floweroflight.vn

Website: sunshinevillage.vn

Zalo admin: 0777 114 149

Cám ơn bạn đã đăng ký! Vui lòng chuyển khoản 100.000 đồng phí tài liệu/ chứng chỉ để nhận link vào lớp nhé!

 Thông tin chuyển khoản:
• Chủ tài khoản: Phạm Hoàng Yến
• Ngân hàng : MB bank
• STK: 019919819999
• Nội dung chuyển khoản: SDT - Họ tên – 2000GV

Sau khi chuyển khoản, vui lòng chụp màn hình chuyển khoản và gửi về:
Admin chương trình:
Zalo: 0777 114 149
Link zalo nhóm: https://zalo.me/g/trqoug455

Bạn ơi, chỉ còn một bước nữa để hoàn tất đăng ký