Bí kíp làm chồng

Không phải em nói chứ phụ nữ nhất định phải tìm được một anh giỏi hơn, giàu hơn, cưng mình hơn mình cưng chồng và nhất định phải bao dung. Phụ nữ giỏi quá nhiều khi ế là vậy, bởi kiếm người giỏi hơn nó khó. Nhưng dù thế nào cũng phải yêu người yêu mình hơn, làm mình nể nang và biết chịu đựng mình hơn. Các anh rất đúng khi tìm 1 em ít giỏi hơn, khôn ít hơn chút và nhất định đừng yêu anh quá. Các anh biết vì sao không ?

Vì nghe nói các linh hồn tiến hóa hơn sẽ được làm đàn ông, nên đàn ông nghe nói sâu sắc hơn phụ nữ, khả năng chịu đựng áp lực để kiếm tiền tốt hơn và cứ sinh ra là thích làm super man che chở cho các em gái yếu đuối. Đó là bản năng nhá.

Vì thế, đương nhiên phụ nữ kiếm tiền là cho mình, còn các anh kiếm tiền là cho gia đình. Chị nào bao bọc hy sinh cho các anh các anh sẽ tìm cách hy sinh cho một em gái yếu đuối hơn ngay.

Phụ nữ càng nam tính thì đàn ông sẽ càng nữ tính. Mà đàn ông đã nữ tính thì…. eo ôi.

Phụ nữ bẩm sinh nói nhiều các anh ạ. Ngày nói 3000 từ. Trong khi các anh chỉ bằng 1/3. Nghe là nghề của các anh. Phụ nữ không cần các anh cho giải pháp, các anh hiểu không? Não các anh thường nghe phụ nữ nói thì xoay mòng mòng tìm giải Pháp. Còn các chị ư, chỉ cần được nói. Nói là nói. Các anh đừng mắc công tìm giúp giải pháp các chị í không nghe đâu.

Đừng nói đạo lý với phụ nữ. Phụ nữ chỉ cần được lắng nghe, không thích nói đạo lý. Họ chỉ cần anh năn nỉ, xin lỗi, nói anh biết anh sai rồi. Đó, vậy thôi, họ dễ tính lắm.

Khi họ nổi giận nói ly hôn, nó không có nghĩa là ly hôn. Em biết mấy anh nói ly hôn là suy nghĩ dữ lắm mà làm thiệt. Phụ nữ nói ly hôn là để mấy anh xin lỗi, nói chia tay là vì giận dỗi và nói em không yêu anh nữa để các anh mua quà. Xong nói vợ ơi anh biết sai rồi. Hiểu hem.

Các anh biết là phụ nữ là một sinh vật cảm xúc. Cái họ cần là thỏa mãn cảm xúc. Bớt lý trí bớt đạo lý với họ. Họ cần 1 chữ “cưng”. Các anh hết cưng họ họ sẽ hết yêu anh.

Đừng ca cẩm với họ về tình hình chính trị quốc gia, họ ít quan tâm lắm. Họ quan tâm anh có cho họ tiền không? Hiểu: cơm áo gạo tiền có nhiều không ? Tốt nhất là hãy để tiền vào ngăn tủ để họ ngạc nhiên vào hôm sau.

Đừng tiêu tiền phụ nữ. Phụ nữ là sinh vật biết sinh sản, anh cho họ có tí tinh trùng họ còn làm ra được trẻ con, có khi còn double 2 đứa. Anh mà xài của vợ 100tr thì vợ sẽ mặc định thành 1 tỷ, khổ chưa? Nhưng phụ nữ thích tiền không có nghĩa lấy anh vì tiền. Cũng không có nghĩa họ sẽ bỏ anh vì tiền. Anh nào có tư tưởng vì tôi nghèo em bỏ tôi là sai lầm . 90% phụ nữ bỏ chồng vì KHÔNG ĐƯỢC QUAN TÂM. Khi đàn bà bị bỏ rơi, họ lúc đầu không cần anh nữa. Khi họ nói : em ổn có nghĩa là : em chán anh đến cần cổ, em cóc cần anh nữa.

Đàn ông thích phụ nữ hiểu chuyện nhưng đa phần đàn bà hiểu chuyện thực sự, khôn thực sự họ chỉ yêu mình thôi. Các anh lầm rồi, cưới đàn bà hiểu chuyện thì họ biết cách dày vò anh lắm đấy. Nhưng dù hiểu chuyện hay không mà anh bảo anh bận, anh không quan tâm họ thì ai đó yêu và quan tâm họ họ sẽ bất chấp tất cả mà yêu người quan tâm mình. May mà các anh còn các con để họ nghĩ lại. Còn không con cái á, ôi trời mình chia tay nhau cho đời bớt khổ anh nha.

Túm lại, đàn ông đừng nghĩ phụ nữ nghĩ như mình. Họ chả khó hiểu đâu. Họ chỉ cần được nhớ đến, được cưng thôi. Cưng họ đi họ sẽ ngoan ngay mà!

Yêu thương,

Catherine Yến Phạm

About The Author