7-18 tuổi: xây dựng hình ảnh và động lực bên trong cho con

Danh mục: Parenting
Danh sách yêu thích Chia sẻ
Chia sẻ khóa học
Trang liên kết
Chia sẻ trên mạng xã hội

Giới thiệu về khóa học

Giai đoạn 7-18 là giai đoạn con cái phát triển và có những thay đổi về tâm lý mạnh mẽ nhất. Thế nhưng hầu hết cha mẹ đều cảm thấy lúng túng không biết phải làm sao khi con đến giai đoạn này.
Và đứa trẻ, khi nó bị bạn coi thường hay phủ nhận, nó không phủ nhận cha mẹ nó, mà phủ nhận chính nó. Vậy ba mẹ nên cư xử như thế nào để giúp con nhìn thấy xây dựng được hình ảnh cá nhân vững chãi?
Để tiếp tục bài học, vui lòng điền thông tin vào Thỏa thuận bảo mật nội dung khóa học của Flower of Light nhé!

Mua các khóa học tại website Floweroflight.vn, đồng nghĩa việc bạn đồng ý thỏa thuận bảo mật thông tin khóa học dưới đây.

  1. Thông Tin Mật: là tất cả thông tin thuộc về khoá học như  hình ảnh, video, nội dung tóm tắt, tài liệu tham khảo đính kèm liên quan đến khoá học.
  2. Bạn đồng ý rằng tất cả Thông Tin Mật do Flower of Light cung cấp, thuộc quyền sở hữu riêng của Flower of Light.
  3. Bạn phải giữ bí mật tuyệt đối tất cả các Thông Tin Mật và sử dụng mọi biện pháp thích hợp để bảo vệ và đảm bảo được tính bí mật của bất kỳ hoặc tất cả Thông Tin Mật.
  4. Bạn cam kết không sử dụng hoặc khai thác Thông Tin Mật (i) vì lợi ích riêng không liên quan đến cuộc bàn luận, đàm phán, thương lượng hoặc Giao Dịch giữa Các Bên trong Thỏa Thuận này hoặc (ii) vì lợi ích của một Bên thứ ba nào khác mà chưa có sự đồng ý trước bằng văn bản của Bên Tiết Lộ.
  5. Mọi hành vi sử dụng, sao chép, tiết lộ Thông Tin Mật cho bên thứ 3 hoặc mua bán, kinh doanh Thông Tin Mật do Flower of Light cung cấp là hành vi vi phạm luật sở hữu trí tuệ và sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Hiển thị thêm

Nội dung khóa học

Thư gửi ba mẹ – những người đang yêu và dìu dắt con mình

  • Giáo dục là tình yêu
  • Thấu hiểu và nuôi dưỡng

Xây dựng hình ảnh cá nhân

Xây dựng động lực bên trong của con

Q & A

Cảm nhận & Đánh giá từ Học viên

Chưa có đánh giá
Chưa có đánh giá

Want to receive push notifications for all major on-site activities?