Đàn bà cao tay không đánh ghen, chỉ đánh son

Trong một vụ đánh ghen, nhìn cho kỹ , đó là một người đàn ông tham lam và hai người đàn bà không hiểu giá trị bản thân. Nhìn kỹ hơn đó là sân hận của bên bị lừa dối, tình si của hai con người và sự vô tri của cả ba. Có điều lúc đó, chả ai hiểu gì hết.

Hai người đàn bà đều dại, thực ra họ đều đang yêu một người không yêu họ, cũng không đủ bản lĩnh. Nếu người đàn ông đủ bản lĩnh anh ta sẽ dám dứt tình trước khi đến với người kia, còn nếu bản lĩnh hơn thì đã không có người thứ ba. Nếu anh ta yêu vợ, sẽ chẳng ngoại tình. Nếu anh ta yêu bồ, cũng sẽ bằng mọi giá ly hôn. Người đàn ông không đủ mạnh mẽ dứt khoát thì đáng để cả hai người PN phải lao vào sao?

Vậy mà họ vẫn lao vào. Kẻ thì đánh mất giá trị vốn có, làm vợ thì đã là thế thượng phong rồi, sao lại hạ mình không bằng cô kia. Có ngon thì vất thằng chồng như vất cái áo cũ, phủi tay mà đi, nhếch miệng mà cười, kiếm thằng ngon hơn, xinh đẹp hơn, trẻ trung hơn, tươi hơn, kiếm tiền giỏi hơn và đừng có block chồng với cô bồ, kết bạn luôn, đăng status cho họ thấy mình ngon ra sao. Phải sống đủ bản lĩnh để dám nói câu này: em gái, chị chúc phúc cho em, bởi em rất xứng với chồng chị, có điều chồng chị lại không xứng với chị!

Đàn bà cao tay không đánh ghen, chỉ đánh son.

Nhưng cuối cùng, người thắng cuộc cho chính cuộc đời mình là người thực sự biết trân trọng và yêu thương giá trị của chính mình.Biết tỉnh thức sớm mà yêu mình, người cuối cùng ngẩng cao đầu mà sống chính là người dám đứng lên sau vấp ngã, để sống một cuộc đời rực rỡ gấp triệu lần mà không thèm ngoái đầu.

Yêu thương

Catherine

#Catherineyenpham#floweroflight

About The Author