Nâng tầm giáo viên mầm non

Bạn làm gì với 4 giờ đồng hồ trong đời?

Câu hỏi này mình muốn hỏi các em giáo viên mầm non thực sự.

Các em làm gì với 4 h đồng hồ trong đời?Các em đi uống trà sữa, tám chuyện, ăn… là hết. Nhưng các em không học, không muốn phát triển bản thân. 4 tiếng đồng hồ trong cuộc đời không đáng gì với các em. Thậm chí 20 tiếng, 30 tiếng cũng không đáng gì cả , nhưng các em không bỏ ra để học

Các em luôn mong muốn người khác nhìn nhận mình, không khinh mình, nhưng các em không học. Các em không có thực sự nghĩ mình là ai, làm gì và đi về đâu?

Khi cô mở chương trình 2000 GV. Không phải 4 tiếng mà đến 16 tiếng hướng dẫn các em với mức phí 100k là để cho các em trân trọng việc các em học. Thì các em tiếc ly trà sữa đó. Các em tiếc 4 buổi học đó. Các em thực sự thiếu yêu thương bản thân quá.

Trong cuộc đời này, không một thành công nào tự nhiên đến, cũng chả có thành công nào dành cho kẻ lười biếng và thiếu học hỏi. Các em ai cũng muốn làm giàu, về hưu sớm, được tôn trọng … nhưng không ai chịu trả giá cho nó dù là bằng cách đơn giản nhất.

Nhưng cô vẫn trân trọng các bạn hiếu học, ham học và luôn tạo cơ hội cho các em. Chỉ cần các em chịu học thì cô luôn dang rộng tay chờ các em.

Lớp vẫn mở để đăng ký, cô vẫn phát nguyện hỗ trợ 2000 giáo viên. Và cứ đủ 200 em thì cô dạy.

Và như vậy nguyện đóa hoa trong tay cô nở trong tay các em, những người hiếu học và cần đến.

Yêu thương

Cô Catherine Yến Phạm

About The Author