XIN CHÀO & TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

Chào mọi người đến với kênh Tâm an là con ngoan của cô Catherine Yến Phạm – Chuyên gia tâm lý, diễn giả về phụ nữ & trẻ em – CEO của Sunshine Village School.

Bằng kiến thức chuẩn về tâm lý, tâm linh và cả những trải nghiệm cuộc đời mình, cô Yến hy vọng những gì cô chia sẻ có thể đem lại cho bạn đời sống an lành, hạnh phúc và thành công hơn.

“Ngày Mimi (con gái tôi) còn nhỏ, lúc đó dù đã được đi học thì tôi vẫn là bà mẹ vụng về. Có khi tôi còn hỏi con mình muốn gì, thích gì, tính tình như thế nào, nhưng chính bản thân tôi bị stress, tôi cũng không thể thực sự nghĩ cho con.

Khi người phụ huynh bị stress, họ có xu hướng nóng giận với con cái của mình, đứa con vô tội sẽ nghĩ rằng mình không được yêu. Nhưng trong giáo dục, tình yêu là tất cả, điều đó sẽ làm đứa trẻ cảm thấy yên ổn, vững chãi, không phải là sự sửng cồ để dạy con điều gì, sự dịu dàng bình tĩnh của phụ huynh mới là nơi đứa con tìm về, mới tạo nên sự tin tưởng, dù con có la hét, khóc lóc thì phụ huynh sẽ hiểu tiếng khóc đó và nhu cầu bên trong của đứa trẻ.

Đến một năm khi giác ngộ ra điều này thì hai đứa con tôi đã thay đổi hẳn, tôi nhận ra một điều: Sự tĩnh lặng và yêu thương là liều thuốc cho tất cả nên đã lấy bút viết ra năm từ: ‘’Tâm an là con ngoan’’.

Năm từ này đã bắt đầu giải quyết tất cả mọi thứ trong cuộc đời tôi, tôi nhận ra rằng chỉ khi tâm mình an lành, không bị xáo động, không mong cầu, không trách cứ thì tự nhiên mọi sự sẽ an lành, lúc đó tôi dần nhận ra được những kỳ quan của con mình.

Tôi tin trong bạn, mỗi một người phụ huynh đều mong mỏi con mình tốt hơn. Nhưng trên hết, chúng ta mong mỏi một thế hệ tốt hơn khi chính con mình đang và sẽ trong đó. Cái thế hệ đó, nếu một bàn tay, thì không thể cùng làm. Nếu bạn có thể giúp tôi, xin đồng hành cùng tôi.Tạ ơn vì tất cả

Catherine

“GROUP SUNSHINE VILLAGE PARENTING – Chia sẻ kiến thức nuôi dạy con, tài liệu, khóa học miễn phí:
https://www.facebook.com/groups/549146619124846

FANPAGE FLOWER OF LIGHT: Những khóa học của cô Yến giúp cho Phụ nữ Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc.
https://www.facebook.com/floweroflight.vn

KÊNH YOUTUBE (chia sẻ với các bạn bằng tất cả tình yêu và sự nhiệt huyết bao năm nay, từ làm đẹp, đến tình yêu, hôn nhân, đến nuôi dạy con cái, đến quản lý tài chính cá nhân..)
https://www.youtube.com/c/CatherineYenPham

LỚP HỌC MIỄN PHÍ: BÍ QUYẾT LÀM BẠN CÙNG CON
https://zalo.me/g/pycgzr526

CÁC KHÓA HỌC VỀ NUÔI DẠY CON
https://floweroflight.vn

TUYỂN TẬP CÁC BÀI VIẾT CỦA CÔ YẾN:
+ Tâm kiểm soát và mong đợi: https://www.facebook.com/tamanlaconngoan/posts/1035530967220585
+ Dạy con về tiền: https://www.facebook.com/tamanlaconngoan/posts/1036491513791197
+ Chấp nhận là yêu thương:https://www.facebook.com/tamanlaconngoan/posts/1035526847220997
+ Làm sao cho con tự nguyện học và làm việc? https://www.facebook.com/watch/?v=378687180386859

About The Author