7-18 tuổi: Nắm vững các giai đoạn tâm lý để giúp con phát triển vững chãi

Danh mục: Parenting
Danh sách yêu thích Chia sẻ
Chia sẻ khóa học
Trang liên kết
Chia sẻ trên mạng xã hội

Giới thiệu về khóa học

Giai đoạn 7-18 là giai đoạn con cái phát triển và có những thay đổi về tâm lý mạnh mẽ nhất. Thế nhưng hầu hết cha mẹ đều cảm thấy lúng túng không biết phải làm sao khi con đến giai đoạn này.
Nếu người lớn không khéo léo trong giao tiếp và ứng xử, rất dễ tạo ra những bất ổn trong tâm lý con, ảnh hưởng đến việc hình thành nhân cách sau này. Đặc biệt trong giai đoạn dậy thì nếu không hiểu và xử lý đúng cách sẽ tạo nên khoảng cách khó có thể xóa nhòa giữa cha mẹ và con.
Việc thấu hiểu các đặc điểm và sự thay đổi về tâm lý trẻ trong từng giai đoạn không những giúp phụ huynh thấu hiểu và đồng hành cùng con, mà còn giúp cho giáo viên hiểu được tâm lý của học sinh, từ đó hỗ trợ rất nhiều trong việc tương tác và giảng dạy hiệu quả. Đây là những điều bạn có thể tìm thấy trong khoá học “Sự phát triển của trẻ từ 7-18 tuổi” từ Flower of Light. Đây là một trong chuỗi series Tâm lý 7-18 tuổi của cô Catherine Yến Phạm.
Để tiếp tục bài học, vui lòng điền thông tin vào Thỏa thuận bảo mật nội dung khóa học của Flower of Light nhé!

Mua các khóa học tại website Floweroflight.vn, đồng nghĩa việc bạn đồng ý thỏa thuận bảo mật thông tin khóa học dưới đây.

  1. Thông Tin Mật: là tất cả thông tin thuộc về khoá học như  hình ảnh, video, nội dung tóm tắt, tài liệu tham khảo đính kèm liên quan đến khoá học.
  2. Bạn đồng ý rằng tất cả Thông Tin Mật do Flower of Light cung cấp, thuộc quyền sở hữu riêng của Flower of Light.
  3. Bạn phải giữ bí mật tuyệt đối tất cả các Thông Tin Mật và sử dụng mọi biện pháp thích hợp để bảo vệ và đảm bảo được tính bí mật của bất kỳ hoặc tất cả Thông Tin Mật.
  4. Bạn cam kết không sử dụng hoặc khai thác Thông Tin Mật (i) vì lợi ích riêng không liên quan đến cuộc bàn luận, đàm phán, thương lượng hoặc Giao Dịch giữa Các Bên trong Thỏa Thuận này hoặc (ii) vì lợi ích của một Bên thứ ba nào khác mà chưa có sự đồng ý trước bằng văn bản của Bên Tiết Lộ.
  5. Mọi hành vi sử dụng, sao chép, tiết lộ Thông Tin Mật cho bên thứ 3 hoặc mua bán, kinh doanh Thông Tin Mật do Flower of Light cung cấp là hành vi vi phạm luật sở hữu trí tuệ và sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Hiển thị thêm

Nội dung khóa học

Thư gửi ba mẹ – những người đang yêu và dìu dắt con mình

  • Giáo dục là tình yêu
  • Thấu hiểu và nuôi dưỡng

Các giai đoạn tâm lý của trẻ 7-18 tuổi

Cảm nhận & Đánh giá từ Học viên

Chưa có đánh giá
Chưa có đánh giá

Want to receive push notifications for all major on-site activities?